Nụ hoa tam thất bao tử, thảo dược quý hiếm

Hoa tam thất còn được dân gian ta ưu ái đặt tên là “vàng không đổi” (kim bất hoán) ý nói Hoa tam thất đáng quý có giá trị hơn vàng, đôi lần cần có Hoa tam thất để chữa bệnh mà ít vàng cũng không đổi được. Bên cạnh Hoa tam thất gọi là cây thuốc quý, các nhà khoa học còn chứng minh rằng củ tam thất có khả năng chữa bệnh tác nhân gây ung thư.

Hoa tam thất bao tử – đặc sắc của tam thất

Cùng với nhân sâm, hoa tam that bao tu được Đông Y đưa vào loại “Độc đáo”, ý là vị thuốc bổ ích và không có độc dược. Gà hầm hoa tam thất bao tử là bài thuốc –vị thuốc không bao giờ thừa làm cho cho sản phụ cao sang ở một số nước bên phương Đông.

hoa tam thất bao tử

Tác dụng của hoa tam thất được sử dụng là tốt nhất, cũng vì thế mà tam thất được bán cao nhất, tam thất ra hoa càng to giá bán xuống thấp. củ tam thất tươi bạn nên chọn mua vào khoảng tháng 8, 7 mỗi năm cũng vì thế hoa tam thất đang vào mùa. Bằng không sẽ bắt buộc phải chờ thêm rất lâu nữa vì mỗi năm tam thất chỉ cho hoa từ 1-2 lần, số lượng cũng khá ít.

Công dụng chính của hoa tam thất bao tử

Thời nay hoa tam thất bao tử cũng được biết đến như 1 loại thuốc thảo dược dẫn đầu trong trấn an tinh thần, phụ giúp giấc ngủ, chữa trị bệnh khó ngủ lâu dài. ngủ hay mơ là chứng bệnh thường gặp của con người trong xã hội hiện nay nhộn nhịp khá nhiều âu lo. Sử dụng nước trà tam thất mỗi tối mang lại có được một giấc ngủ ngủ say, tránh ác mộng, nằm mơ. Khi sử dụng hoa tam thất pha trà bạn còn không phải lo lắng đến việc hoa để lại phản ứng không mong muốn hay phải tránh thứ gì.

Nguồn: http://chua-benh-tri.com/nu-hoa-tam-that-loai-thuoc-quy-tu-thien-nhien/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*