Đào tạo bác sỹ về chuyên khoa thoát vị đĩa đệm

   Đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ và phổ biến  những kinh nghiệm phương pháp chữa bệnh thoat vi dia dem của nền y học cổ truyền của dân tộc, bên cạnh đó thoat vi dia dem còn đang trở thành một căn bệnh phức tạp không chỉ đối với người bị thoat vi dia dem mà còn cả đối với những bác sỹ, lương y của chúng ta.

➤ Xem thêm: Cách chữa bệnh phổi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

➦ Tìm hiểu: Liệu trình điều trị bệnh lý về cách điều trị viêm phế quản mãn tính.

bác sỹ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm
bác sỹ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm

  – Cần gấp rút mở rộng quy mô đào tạo một đội ngũ cán bộ đảm nhiệm được các mặt công tác như: giảng dạy, kế thừa, chữa bệnh, bằng cách kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền, nghiên cứu khoa học . v..v

  – Cần phổ cập cho mọi cán bộ y tế trong toàn ngành có một số kiến thức thực hành các biện pháp chữa bệnh thoat vi dia dem nhất là châm cứu và  thuốc có trong nước, đặc biệt là các cán bộ ở các tuyến y tế cơ sở như xã,  đại đội, công nông trường, xí nghiệp.

   – Đối với cán bộ ngành dược, cần được đào tạo nhiều cán bộ chuyên về dược liệu, nắm được kĩ thuật bào chế thuốc chữa bằng các phương pháp cổ truyền và công nghệ.

   Cần nhận thức đầy đủ được tầm quan trọng của công tác đào tạo cán bộ và phổ cập nền y học cổ truyền của dân tộc  cho các cán bộ y tế, chỉ khi nào đội ngũ này đông đảo làm nòng cốt thì Nghị quyết của Đảng, chỉ thị của Chính phủ mới được thực hiện một cách nghiêm chỉnh và sáng tạo trong quá trình nghiên cứu thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm.

=>>Xem thêm: Cách chữa dứt điểm bệnh ho có đờm nhờ mật ong/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*