Cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm – Bí quyết của “thần y”

Trong dân gian có nhiều cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm khác nhau đến từ  nhiều thầy thuốc, nhà thuốc và các cơ sở y tế khác nhau, nhưng đúng là câu nói vui “cao thủ” thì ít mà “thủ thấp” thì nhiều.

Nhiều người bệnh đã phải đem công sức cũng như tiền bạc của mình đổ xuống sông xuống biển khi họ đặt niềm tin sai chỗ, chọn những địa chỉ có những cách chữa bệnh không hiệu quả và đôi khi có thể còn để lại những cơn ác mộng là phải mang biến chứng đến hết đời.

Có thể nói hiện nay những cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm cơ bản nhất mà chúng ta thường dùng đó là:

– Điều trị bằng vật lý trị liệu kết hợp với các bài tập hỗ trợ phục hồi

– Điều trị nhờ các thực phẩm chức năng

– Điều trị bằng các bài thuốc nam gia truyền

– Điều trị nhờ phẫu thuật trực tiếp.

Trong các cách trên thì đâu sẽ là cách điều trị tốt nhất và phù hợp nhất với bạn, cùng với đó là địa chỉ nhà thuốc nào đã có những cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm hay và hiệu quả đến thế. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về những vấn đề này.

==>>Xem thêm bài viết nói về những biểu hiện của thoát vị đĩa đệm ban đầu và những dấu hiệu của bệnh về sau cho từng giai đoạn của người mắc thoát vị đĩa đệm.

Cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc nam gia truyền.

Vì lí do từ ngữ bị giới hạn cho nên Tôi chỉ muốn giới thiệu luôn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất, hiệu quả nhất và đang được mọi người tin dùng nhiều nhất hiện nay đó là điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc nam gia truyền.

Hiện nay đối với việc sử dụng các bài thuốc nam để chữa thoát vị đĩa đệm thì chủ yếu sử dụng một trong hai bài thuốc sau.

– Bài thuốc Uống: Bài thuốc này dựa trên các vị thuốc tự nhiên, đều là các thảo dược tươi được thu hái và sơ chế theo quy trình đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Bài thuốc này bao gồm các vị thuốc Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Liệu trình điều trị và cách dùng sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các lương y của nhà thuốc.

bài thuốc uống trong cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm
bài thuốc uống trong cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm

=>>Tìm hiểu cách chữa vôi hóa cột sống trong trong những thời kì trước, khi khoa học công nghệ y tế chưa được phát triển như hiện nay.

– Bài thuốc cao dán: Bên cạnh việc sử dụng các bài thuốc uống thì để chữa thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân thì phương pháp cao dán cũng được coi như là “tuyệt chiêu” trong các cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc để chữa dứt điểm và điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm tận gốc. Thuốc được chiết xuất ở dạng Cao Dán. Mỗi bệnh nhân khi lấy thuốc được cấp 1 lọ cao dán và 9 miếng gạc dán dùng trong 9 ngày. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, dùng thìa nhỏ “thìa sữa chua” phết 1 lượng cao mỏng lên miếng gạc sau đó dán trực tiếp lên vùng bị đau. Dán trong khoảng thời gian 30 phút rồi bóc ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa.

Nhà thuốc An Cốt Nam chủ nhân của những “tuyệt chiêu” trong cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Hai bài thuốc nói trên đều là những bài thuốc nam gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc An cốt nam, nó không chỉ là những đứa con tinh thần đã giúp nhiều bệnh nhân xóa tan được căn bệnh thoát vị đĩa đệm quái ác, bên cạnh đó đây còn là những bài thuốc đã tạo nên được tiếng nói hiệu quả thực tế đối với người bệnh và góp phần không hề nhỏ tạo dựng lên độ uy tín và thương hiệu của nhà thuốc.

nhà thuốc An cốt nam
nhà thuốc An cốt nam

Nhà thuốc An cốt nam có đội ngũ lương y và chăm sóc người bệnh nhiệt tình với phương châm coi người bệnh như người nhà của mình, các bài thuốc có trong cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm đều là những bài thuốc nam hay trải qua nhiều đời lưu truyền và đã chữa thành công cho một số lượng lớn người mắc thoát vị đĩa đệm nói riêng và các căn bệnh khác nói chung.

Bên cạnh đó việc sử dụng hoàn toàn các vị thuốc là thảo mộc tự nhiên hoặc thậm chí là có vùng trồng cây nhiên liệu riêng đã giúp cho nhà thuốc chủ động hơn trong việc thu hái và bài chế các bài thuốc, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên.

Qua đây chúng ta có thể thấy cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất là sử dụng các bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc An cốt nam. Các bài thuốc này đều là những bài thuốc phù hợp cho mọi đối tượng ở các thời kì khác nhau. Trải qua nhiều đời bài thuốc gia truyền này đã được ghi nhận về tính hiệu qua to lớn ủa những người dùng hay chính xác hơn là các bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*