No Picture

Lý do đau lưng KHI CÓ KINH

May 7, 2015 admin 0

Hiện tượng đau nhức ở lưng khi tới kì kinh nguyệt là hết sức bình thường của mọi bạn gái, nhưng có những lúc nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và học tập của một vài người, vậy căn do đau ê ẩm vùng lưng khi có kinh là gì? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

No Picture

Nguyên nhân đau nhức ở lưng Ở phụ nữ

May 6, 2015 admin 0

Bệnh đau lưng là căn bệnh xương khớp khá thường gặp và có thể gặp phải ở bất cứ đối tượng nào, trong đó thường mắc phải nhất là phụ nữ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nguyên cớ đau ê ẩm vùng lưng ở nữ giới.

No Picture

ĐAU SAU LƯNG BÊN PHẢI

May 5, 2015 admin 0

Bệnh đau ê ẩm vùng lưng là bệnh lý khá phổ biến và rất dễ mắc phải hiện nay. Một trong những dạng đau nhức ở lưng phổ biến phải kể đến làđau sau lưng bên phải.

No Picture

CÁCH CHỮA đau ê ẩm vùng lưng CHO BÀ BẦU

May 4, 2015 admin 0

Có con là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn của bất kì người phụ nữ nào, tuy thế đau nhức ở lưng khi mang thai lại khiến cho các chị em phải chịu những cơn đau hành hạ. Vậy cách chữa đau lưng cho bà bầu thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn.

No Picture

Biểu hiện đau nhức ở lưng

May 4, 2015 admin 0

biểu hiện đau nhức ở lưng là những biểu hiện báo tin cho bạn biết những cảm giác đau vùng lưng. Bạn có thể có cảm giác đau một cách rõ rệt, bứt rứt, hoặc đau thắt… tùy thuộc vào tình trạng mà bạn đang mắc phải.

No Picture

Căn nguyên đau lưng

May 2, 2015 admin 0

Tìm ra căn nguyên đau lưng là điều cần thiết trước nhất và quan trọng nhất để điều trị dứt điểm bệnh lý đau ê ẩm vùng lưng. Bệnh đau ê ẩm vùng lưng có rất nhiều nguyên cớ khác nhau do đó chữa trị bệnh lý này là điều không phải dễ dãi.

No Picture

BỆNH đau lưng

May 2, 2015 admin 0

Bệnh đau lưng là một trong số những bệnh xương khớp dễ mắc phải nhất hiệu nay, nó có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đôi khi chúng chỉ là biểu hiện thường thường, nhưng cũng có thể là biểu hiện của căn bệnh, thành thử chúng ta nên cẩn trọng với bệnh lý này.

No Picture

Đau lưng GIỮA – nguyên nhân VÀ phương pháp GIẢM ĐAU

April 26, 2015 admin 0

Trên thế giới có hàng triệu người gặp phải các vấn đề về lưng và một trong số đó là các vấn đề về lưng giữa. Lưng giữa gặp vấn đề có thể gây ra các cơn đau nhức vô cùng khó chịu và là nguyên nhân gây ra sức khỏe bệnh nhân bị suy sụp.

No Picture

Nguyên do gây lên đau lưng SAU KHI ĂN

April 26, 2015 admin 0

đau ê ẩm vùng lưng sau khi ăn là một hiện tượng được gặp gỡ ở khá nhiều người. Hiện tượng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nguyên nhân hay bắt gặp nhất là do các vấn đề về hệ thống tiêu hóa. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số trong các vấn đề này.

No Picture

Đau ê ẩm vùng lưng DO BỆNH CELIAC

April 24, 2015 admin 0

Celiac là một căn bệnh thuộc về đường ruột khiến cho cơ thể không hấp thụ được các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng tới khá nhiều người trên thế giới đặc biệt là dân chúng Hoa Kỳ. nguyên nhân của các căn bệnh về hệ thống tiêu hóa và bệnh tự miễn nhiễm thường được coi là do yếu tố di truyền và có rất nhiều biểu hiện khác nhau.